Cách Thay Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn

Cách Thay Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn

Cách thay giấy vệ sinh cuộn lớn tưởng chừng như việc đơn giản nhưng không phải ai cũng làm đúng cách, thay như thế nào cho tiết kiệm, tiện lợi, tối ưu nhân công nhất, chúng tôi đã mất nhiều năm để rút ra được kinh nghiệm, bạn chỉ cần mất 5-10’ để đọc và áp dụng, hãy tham khảo cách sau đây nhé. 

 

Muốn biết Cách thay giấy vệ sinh cuộn lớn làm sao cho hợp lý thì đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu qua giấy vệ sinh cuộn lớn là gì nhé? giấy vệ sinh cuộn lớn thường được làm từ nguyên liệu 100% bột giấy nguyên chất, đơn vị để tính khối lượng giấy bằng gram, sẽ có các kích thước từ 500gr, 700gr và có thể lên đến 1kg.

Cách Thay Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn

cách thay giấy vệ sinh cuộn lớn 

Công dụng của giấy vệ sinh cuộn lớn. 

– Lượng giấy vệ sinh trong mỗi cuộn giấy rất lớn: việc này giúp tăng khả năng cung cấp giấy liên tục cho công nhân viên trong các công ty lớn, khu công nghiệp đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu giấy cần thiết với số lượng giấy lớn như vậy, việc lượng giấy lớn như vậy sẽ tối ưu hơn so với những loại giấy vệ sinh truyền thống, qua đó sẽ giúp tăng chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực, ngành nghề của bạn, đặc biệt là lĩnh vực dịch vụ.

công dụng của giấy vệ sinh

công dụng của giấy vệ sinh 

– Tối ưu thời gian thay giấy: thay việc cứ thay giấy mỗi ngày phải mất thời gian nhân công đi thay giấy, thì việc bạn dùng giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất lớn, với mỗi cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn như vậy tương đương với 15 – 20 cuộn giấy vệ sinh nhỏ.

– Giúp tiết kiệm chi phí: đây có lẽ là ưu điểm mà bạn rất dễ nhận thấy, khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn xong chúng ta thường có xu hướng ưu tiên loại này tiết kiệm thời gian thay giấy, tiết kiệm chi phí thêm nhân công, tiết kiệm chi phí vận chuyển khi mua giấy. Nên dùng chung hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn để tăng tỷ lệ tiết kiệm giấy hơn và biết được cách thay giấy vệ sinh được đúng cách hơn. 

Xem thêm: Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn …

Cách thay giấy vệ sinh cuộn lớn đúng cách hơn. 

Cách thay giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ không còn là vấn đề khó nếu bạn thấy được bài viết này, về việc sử giấy vệ sinh vẫn còn là vấn đề quan ngại của nhiều người, vì khi mua giấy vệ sinh cuộn lớn phải mua kèm thêm hộp đựng giấy, tuy nhiên khi đã đọc qua công dụng của nó, bạn nên cân nhắc và sử dụng  giấy, việc này không những tối ưu mà còn tiết kiệm hơn khỉ dụng giấy dạng lớn. Sau đây Jada sẽ chia sẻ bạn cách thay giấy vệ sinh cuộn lớn cho đúng cách nhé. 

cách thay giấy vệ sinh cuộn lớn đúng cách

lưu ý giúp thay giấy vệ sinh cuộn lớn đúng cách 

– Đầu tiên mở hộp đựng giấy bằng khóa ngay mặt trước của hộp đựng: để mở được hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn bạn cần phải sử dụng khóa dành riêng cho hộp đựng khổ lớn đã mở, bạn chỉ cần đặt khóa vày vào lỗ giữa trước mặt hộp đựng và xoay theo chiều khoảng 45 độ là bạn có thể mở được hộp đựng giấy vệ sinh ra và sau đó đặt giấy vệ sinh vào là xong.

– Cách thay giấy vệ sinh sau khi thực hiện mở bạn đóng hộp đựng giấy lại bằng khóa dành riêng: sau khi đã thực hiện đóng hộp đựng giấy vệ sinh lại, bạn hãy xoay khóa theo chiều như ban đầu để nắp hộp được gắn chặt hơn với đế hộp. Hãy nhớ cất giữ cẩn thận khóa của hộp đựng, tránh mất mát, và thuận tiện hơn trong việc để bạn thể thay giấy vệ sinh dễ dàng nhé, việc này đảm bảo cho việc thay giấy vệ sinh cuộn lớn đó.

Tuy cách thay giấy vệ sinh cuộn lớn khá đơn giản, nhưng bạn cũng nên lưu ý và thực hiện theo 2 bước hướng dẫn bên trên, tránh việc làm mất chìa khóa, bất tiện khi thay giấy và tránh lãng phí giấy cũng như làm hư hộp đựng giấy.

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn ở nhà Jada

Cách thay giấy vệ sinh cuộn lớn đã được Jada chia sẻ bên trên, nếu bạn làm đúng sẽ giúp tiết kiệm giấy vô cùng lớn. Giấy vệ sinh cuộn lớn thương hiệu Jada được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp, chất liệu 100% từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn khi sử dụng trực tiếp với làn da, giấy thấm hút tốt, có độ dai tự nhiên, mềm, không bụi, sản phẩm của Jada được phân phối cho nhiều đơn vị nổi tiếng, và ứng dụng rộng rãi.

Các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn được cung cấp trực tiếp từ nhà máy và chuyển đến tay người dùng không qua bất kỳ trung gian nào, đảm bảo giá rẻ, chất lượng nhất 

Jada tự tin là đơn vị cung cấp giấy uy tín và an toàn nhất. cũng Jada đồng hành nhé. Cám ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn giấy vệ sinh cuộn lớn nhà Jada. chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá cả giấy vệ sinh hợp lý nhất thị trường hiện nay. 

Cùng xem thêm thông tin: giấy vệ sinh của nhà Jada…

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN, MUA GIẤY, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA: 

Công ty TNHH Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại Hưng Thịnh 

🏚Địa chỉ: 61 Ngõ 165, Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

📲Hotline: 086.9098.668 – (024)38.3981.0101

📧 Email: hungthinhtpi@gmail.com

🔗Zalo: 086.9098.668 

🌐website: jada.com.vn

📈Facebook: Jada

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *