Về chúng tôi

Công ty TNHH JADA VIỆT NAM là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm giấy vệ sinhgiấy ăn. Được thành lập từ năm 2010, chúng tôi đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô sản xuất, đồng thời đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy lau tay, khăn giấy ăn, in logo giấy ăn với nguyên liệu nhập khẩu từ Indonesia. Ngoài ra, chúng tôi còn là đại diện phân phối chính thức của nhiều thương hiệu giấy nổi tiếng như Giấy Watersilk, Giấy Hà Nội, Giấy Posy, Giấy Silkwell, Giấy Elene – Lency, Giấy Pulppy, Giấy Hàng Không, Giấy Emos… Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài các sản phẩm giấy, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như hộp đựng giấy, máy sấy tay, máy xịt thơm phòng tự động, thùng rác, túi rác, nước rửa tay và chất tẩy rửa khác. Tất cả các dịch vụ này đều được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là uy tín của chúng tôi”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.

Công ty TNHH JADA VIỆT NAM đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động. Chúng tôi luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đầu tư vào công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Đến nay, chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc và được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp vệ sinh chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và thị trường.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho cộng đồng. Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc đạo đức kinh doanh và tôn trọng môi trường, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Với cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đổi mới công nghệ, Jada Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục được sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng trong nhiều năm tới.

Sản phẩm đặc trưng

Sản Phẩm

GIẤY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 800g
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần : 100% bột giấy
Màu sắc: Trắng
Trọng lượng: 800g
Số lớp: 2 lớp Đóng gói: 20 cuộn/bịch

Ngày nay việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn hay còn gọi là giấy vệ sinh công nghiệp không còn xa lạ với chúng ta nữa. – Thích hợp cho nhà tắm vệ sinh và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại,..và các nơi công…