Xưởng sản xuất giấy vệ sinh công nghiệp nào uy tín bạn nên biết?

Giấy vệ sinh công nghiệp không còn là một sản phẩm quá xa lạ đối với mỗi người trong đời sống hiện nay. Với nhiều công dụng nổi bật của nó mang lại thì đây là sản phẩm bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên xưởng sản xuất giấy vệ sinh công nghiệp nào uy tín bạn nên biết? Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin nhé.

Xưởng sản xuất giấy vệ sinh công nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt

Khi mua hàng tại công ty Hưng Thịnh, khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển và vận chuyển giao hàng tận nhà. Nếu khách hàng mua giấy vệ sinh số lượng lớn sẽ còn nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Giấy vệ sinh cuộn lớn

Hưng Thịnh là đối tác tin cậy của mọi khách hàng

Hiện nay, công ty Hưng Thịnh đang là đối tác vô cùng uy tín. Địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu về mua giấy vệ sinh công nghiệp. Hưng Thịnh đã có số lượng khách hàng là các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện…lên đến con số hàng trăm nghìn người. Do đó, Hưng Thịnh thực sự là địa chỉ khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn đây là điểm đến mua các sản phẩm giấy vệ sinh.

Giấy vệ sinh công nghiệp

Trên đây là thông tin về địa chỉ sản xuất giấy vệ sinh công nghiệp  uy tín. Mà bạn có thể lựa chọn để mua sản phẩm giấy vệ sinh công nghiệp cho mình. Hãy liên hệ ngay với công ty Hưng Thịnh qua website https://jada.com.vn/ để nhận thêm thông tin chi tiết về giá và sản phẩm các loại giấy vệ sinh hiện công ty đang cung cấp. Hoặc bạn có thể liên hệ qua địa chỉ: 

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại Hưng Thịnh

  • Địa chỉ:  số 41, Ngõ 165 – Đường Cầu Giấy – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Số điện thoại: 0869098668
  • Email: hungthinhtpi@gmail.com