Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Loại Nào Tốt

Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Loại Nào Tốt đang là vấn đề có lẽ  được nhiều người quan tâm nhất khi đang sử dụng hoặc đang có ý định chuyển qua sử dụng loại giấy cuộn lớn này, vậy mua giấy vệ sinh cuộn lớn loại nào tốt? hãy theo dõi bài viết này và đưa ra được sự lựa chọn đúng cho mình nhé. 

Để biết được Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Loại Nào Tốt thì chúng ta nên tìm hiểu và biết rõ giấy vệ sinh cuộn lớn là gì? 

Giấy vệ sinh cuộn lớn được làm 100% từ thành phần bột giấy thiên nhiên, không chứa chất tạo màu, tạo mùi cho sản phẩm, không chứa chất tẩy trắng. giấy bình thường sẽ có màu trắng gạo, đặc biệt nên lưu ý giấy  phải mềm, mịn, những vẫn giữ được độ dai cho giấy, dễ tan trong nước, khi tác động vào giấy không rơi bụi, sản phẩm phải an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với làn da của chúng ta.

Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Loại Nào Tốt

Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Loại Nào Tốt

Giấy vệ sinh cuộn lớn thường có trọng lượng từ 500gr, 700g, 1kg,…  tùy kích thước mình lựa chọn, nếu muốn tối ưu chi phí thì nên cân nhắc  lựa chọn những cuộn có kích thước lớn, thông thường một cuộn giấy vệ sinh khổ lớn sẽ bằng từ 15 -20 cuộn giấy vệ sinh cỡ nhỏ, nên dùng chung cùng hộp đựng giấy vệ sinh để đem lại sự thuận tiện, nhất. 

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn

Giấy vệ sinh cuộn lớn mặc dù  đem đến nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng sản phẩm nào thì cũng có những điểm hạn chế nhất định của nó. Đối với giấy vệ sinh cuộn lớn cũng vậy, cần phải cẩn thận, bản thân phải hiểu rõ về giấy để tránh những hạn chất, những nhược điểm để không ảnh hưởng đến chúng ta trong quá trình sử dụng giấy vệ sinh và làm thế nào để có thể  sử dụng giấy được tốt nhất, bạn nên lưu ý về những điểm dưới đây: 

ứng dụng của giấy vệ sinh jada

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn
  1. Lưu trữ lượng giấy: diện tích để có thể lưu trữ được giấy cuộn lớn luôn luôn to hơn với việc diện tích lưu trữ giấy vệ sinh cuộn nhỏ, có nhiều khách hàng thích việc mua giấy vệ sinh theo số lượng lớn để thuận tiện cho việc dự trữ vì khi mua giấy với số lượng lớn giá sẽ rẻ hơn, thuận tiện cho việc mua bán và vận chuyển. tuy nhiên đối với việc lưu trữ giấy vệ sinh như vậy thì chúng ta nên chú ý đến tình trạng giấy có thể bị ẩm mốc, côn trùng chui vào tàn phá giấy gây tình trạng hư hỏng cho giấy. 
  2. Chìa khóa của hộp đựng giấy: giấy vệ sinh cuộn lớn thường được ưu tiên sử dụng kèm theo cùng với hộp đựng giấy để có thể bảo quản giấy tốt nhất, tránh những tác nhân bên ngoài môi trường, như thời tiết, tác động của con người, giấy bị mất, bị ẩm ướt khi để gần khu vực có vòi nước, giấy bị bụi bẩn ảnh hướng đến sức khỏe khách hàng, lưu ý tiếp theo đối với hộp đựng giấy, trên mỗi hoopj sẽ có chìa khóa riêng, để mở được cần phải có chìa khóa. Vì chìa khóa hộp đựng giấy có kích thước khá nhỏ,  rất dễ làm mất, vì vậy bạn cần phải bảo quản chìa khóa một cách cẩn thận để thuận tiện cho việc thay giấy vệ sinh cuộn lớn được dễ dàng nhất.  
  3. Chi phí để đầu tư khi sử dụng giấy: để sử dụng được giấy vệ sinh cần phải sử dụng kèm theo hộp đựng giấy. Nếu hiện giờ bạn đang là doanh nghiệp Jada khuyến khích bạn ưu tiên loại giấy vệ sinh cuộn lớn, còn nếu như bạn chỉ sử dụng cho gia đình thì nên cân nhắc lại việc này, vì gia đình có thường có thiên hướng sử dụng giấy vệ sinh với chi phí dành cho hộp đựng giấy trong khoảng 300.000 –  400.000 đồng còn chi phí  cho giấy vệ sinh thì chỉ trong khoảng 30.000 – 40.000 đồng / 1 cuộn. 

Giấy vệ sinh cuộn lớn loại nào tốt và rẻ nhất. 

                                         Giấy vệ sinh cuộn lớn
  • Giấy vệ sinh cuộn lớn loại nào tốt nhất và rẻ nhất thì câu trả lời là tiền nào của nấy đừng nên ham rẻ mà lựa chọn loại giấy vệ sinh kém chất lượng, độ uy tín, chất bảo hành trong giấy không có, mà thay vào đó hãy tìm hiểu kỹ trước khi  mua và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất thì mới có thể mua được giấy vệ sinh cuộn lớn loại tốt nhất. Nhưng vẫn có thể để chọn được những cuộn  giấy vệ sinh cuộn lớn loại tốt nhất, giá cả của sản phẩm lại phải chăng nữa. Thì Chúng ta cùng tìm hiểu, đọc thêm các gợi ý phái bên dưới nhé. 
  1. Nguyên liệu để sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn: nên bắt buộc phải làm từ 100% bột giấy nguyên chất thì mới có  thể bảo đảm cho ra được những loại giấy không bám bụi, không chứa lẫn tạp chất, không mùi hôi, không chứa và tẩm chất tẩy trắng trong giấy, không mùi nước hoa nồng nặc mới có thể bảo đảm giấy vệ sinh cuộn lớn được tốt nhất. 
  2. Lựa chọn công ty sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn: phải tìm hiểu công ty sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ giúp cho bạn biết được thêm công ty đó có uy tín, đảm bảo chất lượng giấy hay không. Theo như phân tích các công ty nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng là ông ty New Toyo-Pulppy, Jada, công ty giấy Sài Gòn, Thế Giới Giấy, Công ty Tissue Sông Đuống, 

Mua giấy vệ sinh cuộn lớn ở đâu. 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN, MUA GIẤY, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA: 

Công ty TNHH Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại Hưng Thịnh 

🏚Địa chỉ: 61 Ngõ 165, Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

📲Hotline: 086.9098.668 – (024)38.3981.0101

📧 Email: hungthinhtpi@gmail.com

🔗Zalo: 086.9098.668 

🌐website: jada.com.vn

📈Facebook: Jada

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *