Thông tin về giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn bạn nên biết

Giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn là sự lựa chọn đúng đắn của rất nhiều người, bởi vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí đáng kể khi sử dụng. Ngày nay, giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại lớn và trong các gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này ngay bài viết dưới đây nào. 

Giới thiệu về sản phẩm

Giấy vệ sinh công nghiệp này có đặc tính mềm mịn, dễ tan trong nước mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Thành phần chủ yếu của giấy đó chính là 100% bột giấy nguyên chất, không ngâm hóa chất, chất tẩy, tạo độ an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các gia đình, hộ gia đình, văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp….Sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp này sẽ giúp tiết kiệm giấy, tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn đáng kể. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

giấy vệ sinh công nghiệp

Công dụng của giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn

Hiện nay, giấy vệ sinh công nghiệp được sử dụng phổ biến và rộng rãi, bởi sản phẩm này có những công dụng tuyệt vời như:

  • Sử dụng tiết kiệm giấy đáng kể
  • Sử dụng mềm mại, mịn, có mùi hương dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng 
  • Có thế dùng trong nhiều trường hợp nhất định. 
  • Thể hiện sự hiện đại khi sử dụng
giấy vệ sinh công nghiệp 700g

Ưu điểm vượt trội của giấy vệ sinh công nghiệp khổ lớn

  • Tiết kiệm giấy, tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng 
  • Được làm từ 100% bột giấy nguyên chất, đảm bảo an toàn cho người dùng 
  • Chi phí rẻ
  • Cuộn giấy chắc chắn, tránh tình trạng làm giấy rơi rớt

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở cung cấp giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn uy tín, chất lượng. Sản phẩm đảm bảo an toàn thì đừng bỏ lỡ cơ sở Hưng Thịnh. Tại đây, chuyên cung cấp cho bạn những sản phẩm giấy lau, hộp đựng giấy chính hãng. Mang đến cho người dùng sự trải nghiệm mới mẻ và độc đáo nhất

Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên đây về giấy vệ sinh công nghiệp. Bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0869.098.668 để được tư vấn sớm nhanh nhất.