Thông tin về giấy cuộn vệ sinh khổ lớn bạn không nên bỏ qua

Hưng Thịnh là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại giấy vệ sinh cho thị trường khắp cả nước. Nếu khách hàng cần mua giấy cuộn vệ sinh khổ lớn, hãy đến với Hưng Thịnh để mua hàng đảm bảo chất lượng.

Giấy vệ sinh khổ lớn là gì?

Giấy vệ sinh khổ lớn là loại giấy vệ sinh được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Và  kích thước sẽ lớn hơn loại bình thường. Các khối lượng nó sẽ từ 700g đến loại 1kg tùy từng sản phẩm. Những sản phẩm giấy vệ sinh khổ lớn ngày càng được ưu tiên sử dụng. Bởi nó mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng so với các giấy vệ sinh loại nhỏ.

giấy vệ sinh công nghiệp

Ứng dụng của các sản phẩm giấy cuộn vệ sinh khổ lớn

Sử dụng giấy vệ sinh khổ lớn sẽ giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Do đó, ở các phòng vệ sinh trường học, bệnh viện  hay khu chung cư chúng ta dễ bắt gặp các loại giấy này.

>>>Tham khảo: Giá giấy vệ sinh cuộn lớn 700g

Sở dĩ những nơi này sử dụng các cuộn giấy vệ sinh công nghiệp khổ lớn này vì các lợi ích sau đây:

  • Tiết kiệm công sức thay giấy nhiều lần mỗi khi hết giấy. Sử dụng giấy vệ sinh nhỏ bạn sẽ thay 1 ngày nhiều lần. Tuy nhiên, giấy vệ sinh khổ lớn bạn sẽ mất 2-3 ngày mới thay lần.
  • Giá mua giấy vệ sinh khổ lớn rẻ hơn khổ nhỏ. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sản phẩm.
  • Giấy vệ sinh cuộn lớn có hộp đựng rất sang trọng và tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.
giấy vệ sinh công nghiệp 700g

Hy vọng bài viết của chúng tôi trên đây đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm giấy vệ sinh khổ lớn. Nếu các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm giấy vệ sinh. Hãy liên hệ với Hưng Thịnh theo số hotline 0869098668 để được tư vấn cụ thể hơn.