Bật mí về giá giấy vệ sinh cuộn lớn 700g của Hưng Thịnh cung cấp

Giá giấy vệ sinh cuộn lớn 700g là bao nhiêu? Đâu là địa chỉ mua giấy vệ sinh cuộn lớn này uy tín? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Thông tin về sản phẩm

Một số thông tin về sản phẩm như sau:

  • Tên sản phẩm: giấy vệ sinh cuộn lớn 700g
  • Khối lượng: 700g
  • Chất liệu: làm từ bột giấy nguyên sinh.
  • Nhà cung cấp: Công ty Hưng Thịnh.
Giấy vệ sinh cuộn lớn

Ưu điểm của sản phẩm giấy vệ sinh

Giấy được làm từ bột nguyên sinh chưa được qua tái chế nên sẽ không có mùi bị tẩy. Thông thường nhiều người nghĩ rằng giấy trắng là giấy tốt. Tuy nhiên, giấy càng trắng càng độc hại do đã bị tẩy rửa bởi các chất clo, mùi huỳnh quang…

Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g mềm mại và dai. Đặc biệt, loại giấy này tan nhanh trong nước nên sẽ tốt cho hệ thống bồn cầu nhà bạn.

>>> Tham khảo: Giấy vệ sinh cuộn lớn 900g

Giá bán giấy vệ sinh cuộn lớn 700g

Giấy vệ sinh cuộn lớn này có mức giá phù hợp, không quá cao nên bạn hoàn toàn an tâm khi mua hàng nhé. Tầm giá của sản phẩm dao động không đến 100 nghìn đồng cho một lốc giấy.

Giấy vệ sinh cuộn lớn

Địa chỉ cung cấp giá bán giấy vệ sinh cuộn lớn 700g uy tín

Công ty Hưng Thịnh được biết là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp những sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh chính hãng mà giá cả lại vô cùng hợp lý. 

Hưng Thịnh luôn tự hào mang đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Với dịch vụ tốt, thái độ chuyên nghiệp thì Hưng Thịnh luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng khi mua hàng tại công ty.

Qua thông tin trên khách hàng đã biết thêm thông tin về giấy vệ sinh công nghiệp 700g. Mọi thông tin liên hệ với Hưng Thịnh bạn vui lòng gọi đến số 0869098668 để biết thêm chi tiết.